CHƯƠNG TRÌNH
VIDEO CLIPS
Video
AIA Việt Nam chi trả bảo hiểm 922 triệu đồng cho Khách hàng tại Nghệ An
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0989.518.777

Văn phòng - 0985.237.438
Hôm nay: 29 | Tất cả: 6,063
LIÊN KẾT FACEBOOK
 

Lễ chi trả sự kiện bảo hiểm tại Thanh Hóa

Cuộc sống có những sự rủi ro không lường trước được! Xin chia buồn đến gia đình em!

Văn phòng Tổng đại lý AIA Nghệ An: 12 năm hành trình bảo vệ an toàn tài chính cho hàng ngàn khách hàng

Thành lập ngày 28/9/2015, đến nay đã hơn một thập kỷ với sứ mệnh bảo vệ an toàn tài chính tới khách hàng tham gia bảo hiểm, Văn phòng Tổng đại lý AIA Nghệ An đã có một hành trình thật tốt đẹp.

AIA Việt Nam chi trả bảo hiểm 922 triệu đồng cho Khách hàng tại Nghệ An

Ngày 15/8/2017 tại Nghệ An, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam đã tổ chức lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm 922 triệu đồng cho Khách hàng tham gia bảo hiểm

AIA Việt Nam tổ chức ngày hội “Khỏe cùng AIA” tại Nghệ An

Với mục đích giúp cộng đồng hướng đến một cuộc sống khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam vừa tổ chức Ngày hội mang tên “Khỏe cùng AIA" tại Thành phố Vinh-Nghệ An.

Cty bảo hiểm nhân thọ AIA trao tặng 8 xe đạp cho học sinh nghèo

Chiều 13/8, Công ty bảo hiểm nhân thọ AIA chi nhánh Nghệ An đã phối hợp với UBND xã Châu Đình (Quỳ Hợp) tổ chức chương trình “Hành trình cuộc sống”, trao tặng 8 xe đạp cho 8 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Châu Đình

Chọn mua bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình

Trong nhiều năm trở lại đây, xu hướng mua bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình đang trở thành “làn sóng” mạnh mẽ. Bởi người dân ngày càng có ý thức hơn trong việc bảo vệ người thân và gia đình trước những rủi ro trong cuộc sống

Bảo hiểm AIA có đang lừa đảo khách hàng?

Các tin đồn tiêu cực lan truyền trên mạng gần đây như bảo hiểm Prudential, bảo hiểm AIA lừa đảo,… đang khiến người dân mất lòng tin vào những lợi ích mà các hãng bảo hiểm nhân thọ đã hứa hẹn. Vậy thực chất câu chuyện bảo hiểm lừa đảo như thế nào?

AIA Việt Nam: Lần thứ 5 mang Hành trình Cuộc sống đến với trẻ em Quảng Bình

Sáng nay , tại thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam (AIA Việt Nam) và Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam (QBTTEVN) đã tổ chức Chương trình Hành trình Cuộc sống và trao tặng xe đạp, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho các trẻ em khó khăn trong tỉnh.

Bảo hiểm nhân thọ bạn đã hiểu đúng chưa ?

Sau 20 năm phát triển tại Việt Nam, Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) ngày nay không còn quá xa lạ. Ít ai trong chúng ta chưa từng được tiếp cận chào mời bởi những đại lý của các công ty BHNT cả trong nước và các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đang hoạt động trên thị trường.

 1 

 
 

Đại lý Bảo hiểm Nhân Thọ AIA Nghệ An
Địa chỉ: Tại tầng 3 - Toà Nhà Tecco C - Quang Trung - TP.Vinh
Điện thoại: 0985.237.438 - 0989.518.777
E-mail: bhntaianghean@gmail.com
Website: http://aianghean.com

 
Thiết kế website bởi TVC Media
Facebook chat