CHƯƠNG TRÌNH
VIDEO CLIPS
Video
AIA Việt Nam chi trả bảo hiểm 922 triệu đồng cho Khách hàng tại Nghệ An
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0989.518.777

Văn phòng - 0985.237.438
Hôm nay: 18 | Tất cả: 130,901
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
TIN TỨC | THÔNG TIN VỀ AIA VIỆT NAM Bản in
 
Chọn mua bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình
Tin đăng ngày: 14/11/2018 - Xem: 1566
 

Trong nhiều năm trở lại đây, xu hướng mua bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình đang trở thành “làn sóng” mạnh mẽ. Bởi người dân ngày càng có ý thức hơn trong việc bảo vệ người thân và gia đình trước những rủi ro trong cuộc sống. Còn về phía các doanh nghiệp cung cấp bảo hiểm, dòng sản phẩm bảo hiểm cho gia đình luôn mang lại nguồn doanh thu chủ đạo, nhất các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ. 

Bảo hiểm nhân thọ cho gia đình được hiểu như một giải pháp bảo vệ tài chính. Nó ra đời với sự mệnh chia sẻ những rủi ro cho những thành viên trong gia đình. Loại bảo hiểm này đa phần đều là hợp đồng dài hạn. Theo đó, người thụ hưởng có thể là người mua hoặc người thân mà họ chọn. Người mua bỏ ra một khoản chi phí tích lũy cho cha mẹ về hưu hoặc bệnh tật, tích lũy cho con cái khi trưởng thành…

Kinh nghiệm mua bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình

– Hiện nay thị trường bảo hiểm nhân thọ theo nhóm và gia đình có nhiều sản phẩm phong phú cùng nhiều đặc tính khác nhau. Vì vậy chúng ta cần tìm hiểu rõ trước khi lựa chọn và quyết định. Hãy cân nhắc sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.

– Tùy theo khả năng tài chính, bạn cần chọn mức giá phù hợp để đảm bảo khả năng đóng phí liên tục, đều đặn. Nếu hợp đồng được hủy giữa chừng do không thể đóng nổi mức phí đã chọn, người nhận thiệt thòi một khoản lớn vẫn là bạn. Bảo hiểm với mức thấp hoàn toàn có thể mang lại lợi ích không hề nhỏ.

mua bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình
Hãy chọn mua sản phẩm bảo hiểm phù hợp với các thành viên trong gia đình

– Hãy nhớ rằng bên bảo hiểm có thể từ chối chi trả bất cứ lúc nào nếu bạn kê khai tình trạng sức khỏe không trung thực.

– Bạn đừng bao giờ kỳ vọng lãi suất bảo hiểm sẽ bằng lãi suất ngân hàng. Bởi mục tiêu tiên quyết của bảo hiểm luôn luôn là bảo vệ, sau đó mới là tiết kiệm.

– Khi tuổi càng trẻ thì mức phí mua bảo hiểm càng rẻ.

Các gói bảo hiểm nhân thọ cho gia đình

1. Gia Đình Tôi Yêu –  Manulife

Ra mắt thị trường từ tháng 1/2015 và chỉ trong vòng 4 tháng sau, sản phẩm “Manulife – Gia Đình Tôi Yêu” được trao tặng Huy chương Vàng “Sản phẩm tin cậy 2015” do Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo trao tặng.

mua bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình
“Gia Đình Tôi Yêu” mang đến giải pháp bảo vệ toàn diện và an tâm vui sống

Giải pháp tài chính 3 trong 1

Với sản phẩm bảo hiểm nhân thọ này, Manulife mong muốn cung cấp giải pháp tài chính kết hợp 3 yếu tố nổi bật cho mọi gia đình Việt:

1. Bảo vệ toàn diện, an tâm vui sống: Quyền lợi bảo vệ tử vong gấp 150 lần mức phí bảo hiểm và cho đến 99 tuổi, quyền lợi gia tăng số tiền bảo hiểm không cần thẩm định, quyền lợi bảo hiểm tăng cường trước các rủi ro tai nạn hoặc bệnh lý nghiêm trọng.

2. Hoạch định linh hoạt, hiện thực ước mơ: Tùy theo thu nhập, khả năng tài chính mà khách hàng mua bảo hiểm có thể linh hoạt lựa chọn đóng phí theo từng giai đoạn.

3. Tiết kiệm hấp dẫn với lãi suất đầu tư hấp dẫn: Điều này giúp khách hàng an tâm trước những biến động của thị trường. Đặc biệt, khoản duy trì hợp đồng góp phần gia tăng khoản tiền tiết kiệm của người mua bảo hiểm.

Những lợi ích khi mua bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình

– Khách hàng tham gia trọn gói sản phẩm, tổng quyền lợi bảo hiểm lên đến 4,2 tỷ đồng.

– Phí bảo hiểm ít nhất trong 3 tháng đầu (khoảng 3 triệu đồng/tháng). Giai đoạn về sau, chúng ta lựa chọn đóng phí linh hoạt. Tuy nhiên phải đảm bảo Giá trị Tài khoản Hợp đồng luôn dương.

– Bất cứ khi nào sau năm hợp đồng đầu tiên, khách hàng cũng có thể tham gia thêm những Quyền lợi bảo hiểm tăng cường cho người thân.

– Các Quyền lợi bảo hiểm tăng cường giúp bảo vệ mọi thành viên trong gia đình một cách tốt nhất: bảo hiểm cho 45 bệnh lý nghiêm trọng trong giai đoạn cuối với tổng quyền lợi 125% số tiền bảo hiểm, bảo hiểm thương tật và tử vong chi trả 300% số tiền bảo hiểm, bảo hiểm thương tật toàn bộ và vĩnh viễn chi trả 100% số tiền bảo hiểm.

2. An Phát Bảo Gia – Bảo Việt Nhân Thọ

Vào ngày 15/3/2012, Công ty Bảo Việt Nhân Thọ “trình làng” sản phẩm bảo hiểm “An Phát Bảo Gia”. Đây được xem là sản phẩm đầu tiên trên thị trường bảo vệ toàn diện cả 3 thế hệ trong gia đình. Chỉ cần 01 Hợp đồng bảo hiểm duy nhất, cả bạn và những người thân sẽ được bảo vệ tài chính trước những rủi ro. Đặc biệt, sản phẩm còn kết hợp chặt chẽ giữa 3 yếu tố bảo vệ, tiết kiệm và đầu tư mang lại giải pháp tài chính tối ưu nhất.

mua bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình
Mua bảo hiểm bảo vệ người thân trong gia đình trước những rủi ro trong cuộc sống

Quyền lợi có trong bảo hiểm

– Trong quá trình mua bảo hiểm, nếu không có rủi ro nào xảy ra thì đến ngày đáo hạn hợp đồng, Bảo Việt Nhân Thọ đảm bảo chi trả 100% giá trị tài khoản hợp đồng. Đây được gọi là Quyền lợi đáo hạn giúp khách hàng và người thân đạt được những dự định và kế hoạch lớn.

– Quyền lợi duy trì hợp đồng để góp phần gia tăng giá trị tài khoản hợp đồng khi đến ngày đáo hạn.

– Quyền lợi thương tật toàn bộ vĩnh viễn bằng 100% quyền lợi bảo hiểm tử vong.

– Nếu người mua bảo hiểm hoặc người thân mắc bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối, bảo hiểm sẽ hỗ trợ trang trải những chi phí y tế và sinh hoạt.

Những lợi ích khác khi tham gia

– Trong năm hợp đồng đầu tiên, lãi suất đầu tư tối thiểu 5%, trong 8 năm hợp đồng tiếp theo lãi suất 4%/năm, các năm hợp đồng còn lại là 3%/năm. Với mức lãi suất tiết kiệm như vậy, khách hàng hoàn toàn an tâm trước những biến động của thị trường phức tạp.

– “An Phát Bảo Gia” được xem là một trong những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình linh hoạt nhất trên thị trường bảo hiểm. Linh hoạt tăng giảm số tiền bảo hiểm, linh hoạt trong đóng phí và thay đổi giữa các thời hạn bảo hiểm (10 năm, 15 năm hoặc 20 năm).

– Nếu có việc đột xuất cần gấp số tiền lớn, bạn có thể tạm ứng hoặc rút tiền từ giá trị tài khoản hợp đồng.

Điều kiện tham gia

– Người đóng bảo hiểm chính trong độ tuổi: 1 – 60 tuổi.

– Số tuổi tối đa khi kết thúc hợp đồng: 70 tuổi.

– Thời hạn đóng phí bằng thời hạn hợp đồng: 10, 15, 20 năm.

3. Phú – Bảo Gia Thịnh Vượng Prudential

Ngày 8/8/2015, Phú-Bảo Gia Thịnh Vượng chính thức ra mắt thị trường bảo hiểm nhân thọ được cung cấp bởi Công ty Prudential Việt Nam. Đây được xem là giải pháp tài chính nhằm đảm bảo cuộc sống gia đình sẽ sung túc hơn nếu không may người trụ cột trong gia đình gặp rủi ro.

mua bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình
Công ty Prudential Vietnam ra mắt sản phẩm bảo hiểm cho gia đình “Phú-Bảo Gia Thịnh Vượng”

Lợi ích và quyền lợi tham gia bảo hiểm

– Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 6 Quỹ PRUlink để gia tăng cơ hội tăng trưởng tài sản phù hợp với kỳ vọng lợi nhuận và khả năng chấp nhận rủi ro. 6 quỹ đầu tư: Quỹ PRUlink Cổ Phiếu Việt Nam, Quỹ PRUlink Cân Bằng, Quỹ PRUlink Tăng Trưởng, Quỹ PRUlink Bảo Toàn, Quỹ PRUlink Bền Vững, Quỹ PRUlink Trái Phiếu Việt Nam. Chúng được quản lý bởi công ty quản lý Quỹ hàng đầu Việt Nam – Eastspring Investments

– Khách hàng có quyền lựa chọn nhiều sản phẩm bảo hiểm bổ trợ. Mục đích là để mở rộng phạm vi bảo vệ cho cả gia đình.

– Tính linh hoạt cao là một trong những đặc tính nổi trội mà bất cứ sản phẩm bảo hiểm nào cũng mong muốn có được. Đối với Phú-Bảo Gia Thịnh Vượng cũng vậy, người mua hoàn toàn có cơ hội lập kế hoạch tài chính linh hoạt phù hợp với những giai đoạn và thay đổi trong cuộc sống. Điều này có nghĩa là người đóng bảo hiểm chính có thể tự tăng hoặc giảm số tiền bảo hiểm, đóng phí linh hoạt, rút tiền hoặc tạm ứng khi có nhu cầu tài chính đột xuất.

Như vậy trong thời gian qua nhiều người tin rằng việc mua bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình được xem như “lá bùa hộ mệnh” để tránh những rủi ro không ai lường trước trong cuộc sống. Đó là lý do dòng sản phẩm bảo hiểm này của các công ty lớn liên tục mở rộng các danh mục đầu tư có lợi cho khách hàng để góp phần vun đắp cuộc sống của họ thêm sung túc hơn.

Theo Taichinh.online tổng hợp

 
Tin tức khác:
Góc tâm sự của giám đốc NGUYỄN ĐÌNH NGHỆ - GAD trẻ nhất AIA (16/9/2019)
Những "Chiến binh" quả cảm "chiến đấu" không mệt mỏi của AiA Nghệ An 2 (16/9/2019)
ĐÔI DÒNG CHIA SẺ VỀ BẢO HIỂM Y TẾ (16/9/2019)
AIA Được tôn vinh là nơi có môi trường làm việc lý tưởng (16/9/2019)
AIA đón nhận bằng khen của thủ tướng chính phủ (12/9/2019)
Các quyền lợi khi tham gia bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm xã hội (9/9/2019)
Lễ khởi động kinh doanh của văn phòng Tổng Đại Lý AiA Nghệ An2-Văn phòng của sự chuyên nghiệp (31/7/2019)
Văn phòng Tổng đại lý AIA Nghệ An: 12 năm hành trình bảo vệ an toàn tài chính cho hàng ngàn khách hàng (31/7/2019)
Lễ chi trả sự kiện bảo hiểm tại Thanh Hóa (4/6/2019)
AIA Việt Nam chi trả bảo hiểm 922 triệu đồng cho Khách hàng tại Nghệ An (23/5/2019)
AIA Việt Nam tổ chức ngày hội “Khỏe cùng AIA” tại Nghệ An (23/5/2019)
Cty bảo hiểm nhân thọ AIA trao tặng 8 xe đạp cho học sinh nghèo (14/11/2018)
Chọn mua bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình (14/11/2018)
Bảo hiểm AIA có đang lừa đảo khách hàng? (14/11/2018)
AIA Việt Nam: Lần thứ 5 mang Hành trình Cuộc sống đến với trẻ em Quảng Bình (14/11/2018)
 

Đại lý Bảo hiểm Nhân Thọ AIA Nghệ An
Địa chỉ: Số 7 Mai Hắc Đế - P. Quán Bàu - TP.Vinh- TP.Vinh
Điện thoại: 0985.237.438 - 0989.518.777
E-mail: bhntaianghean@gmail.com
Website: http://aianghean.com

 
Thiết kế website bởi TVC Media
Facebook chat